Bình Minh đưa vợ nghỉ dưỡng trên du thuyền sang trọng, hôn nhân 13 năm viên mãn như mơ

Đời sống

Mới đây, doanh nhân Anh Thơ, vợ MC Bình Minh đã chia sẻ hình ảnh hai vợ chồng nghỉ dưỡng trên du thuyền sang trọng. “Tới hôm nay xem lại ảnh vẫn còn cảm giác lâng lâng nên khoe trước với cả nhà bộ hình. Vẫn còn một chiếc clip “tình bể bình” trong chuyến trải nghiệm này nữa. Để hôm nào Thơ lại đăng tiếp nhé” – Anh Thơ tâm sự.

hình ảnh

Bình Minh ngọt ngào bên bà xã. Ảnh: FBNV

hình ảnh

Anh Thơ hạnh phúc khoe khoảng khắc lãng mạn. Ảnh: FBNV

hình ảnh

13 năm hôn nhân bền chặt của Bình Minh khiến bao người ngưỡng mộ. Ảnh: FBNV

Được biết, năm 2004, Bình Minh gặp Anh Thơ lần đầu khi quay phim. Lúc ấy Anh Thơ theo bạn thân là diễn viên Trương Ngọc Ánh đi quay phim kết hợp du lịch. Chính Trương Ngọc Ánh là bà mai của cặp đôi này. Biết nhau gần hai năm, nam người mẫu mới ngỏ lời chinh phục cô.

Năm 2008, Bình Minh chính thức lên xe hoa với Anh Thơ – khi đó đang là Giám đốc marketing một khách sạn nổi tiếng ở TP.HCM và là một phụ nữ năng động, nổi tiếng giàu có.

Ngay từ thời điểm vừa ở bên nhau, cặp đôi đã nhận nhiều ý kiến trái chiều về sự chênh lệch tuổi tác. Không chỉ vậy, nam diễn viên còn vướng vào một số ồn ào tình ái. Thế nhưng bà xã vẫn luôn bên cạnh tin tưởng và tiếp tục xây đắp hạnh phúc cùng anh.

hình ảnh

Tổ ấm viên mãn của Bình Minh. Ảnh: FBNV

hình ảnh

Bình Minh – Anh Thơ nổi tiếng ‘tâm đầu ý hợp’. Ảnh: FBNV

Dù bà xã hơn Bình Minh tới 5 tuổi nhưng điều đó chưa bao giờ là trở ngại đối với cả hai. Cặp đôi vẫn tay trong tay sánh vai và cùng nhau xây nên tổ ấm viên mãn ít ai bì lại.

Bà xã nam MC nhận được tình cảm từ công chúng bởi cách ứng xử văn minh, khéo léo mỗi khi chồng vướng ồn ào tình ái. Anh Thơ từng chia sẻ Bình Minh không phải là người thích nói những lời mật ngọt nhưng lại rất ân cần, có trách nhiệm và là ông bố thương con hết mực.

Hạnh phúc cũng giống như thành công, không ai đạt đến mà không phải trải qua một quá trình lao động vất vả. Con đường nào cũng có đoạn bằng phẳng, đoạn gập ghềnh, quan trọng mình biết để đi đến đích phải dung hòa, vượt qua trở ngại lẫn vun đắp, bồi bổ“, Anh Thơ nói.

hình ảnh

Bình Minh cùng vợ gặt hái nhiều thành công trong kinh doanh. Ảnh: FBNV

hình ảnh

Đôi vợ chồng khoe khoảng khắc bình dị bên nhau. Ảnh: FBNV

Về phần Bình Minh, anh vô cùng khâm phục bản lĩnh, sự giỏi giang của vợ. Đồng thời, nam diễn viên cũng cảm thấy biết ơn vì bà xã luôn tin tưởng, bao dung, thấu hiểu và chia sẻ mọi vui buồn cùng anh.

hình ảnh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *