Đặt lên bàn cân 2 hiện tượng mạng mới nổi là “vợ quốc dân” Tiểu Hý vs cô giáo Vật lý Minh Thu: Bạn về team ai nào?

Đời sống

Hai gái xinh cùng nổi tiếng ở một thời điểm, đã thế lại còn sở hữu những chỉ số social khủng trên MXH.

Lâu lắm rồi kể từ hiện tượng thả thính “trứng rán cần mỡ – bắp cần bơ” Thanh Tâm, mạng xã hội lại mới được dịp xôn xao vì hai cô “vợ quốc dân” mới là Tiểu Hý và cô giáo Minh Thu. Cả hai vô tình nổi tiếng na ná nhau ở cùng một thời điểm, đều sở hữu nhan sắc ngọt ngào, nhìn vào là cuốn.

Vậy nên không có gì lạ khi trên mạng, liên tục có những đề tài đặt nhan sắc của Tiểu Hý và Minh Thu lên bàn cân so sánh. Bên cạnh đó, mức độ viral của hai người trên MXH cũng sẽ làm nhiều người bất ngờ đấy.


Tiểu Hý (bên trái) và Minh Thu (bên phải) đều đang là những “cô vợ quốc dân” trên MXH

Đầu tiên phải nói đến Tiểu Hý, nhờ đoạn clip bắt trend nhảy bài Hạ Còn Vương Nắng, Tiểu Hý bất ngờ viral mạnh mẽ trên MXH. Hình ảnh cô gái mặc áo quây trắng, sở hữu vòng 1 cuốn hút nhảy trên giai điệu sôi động đã thu hút hơn 16,5 triệu lượt xem. Bên cạnh đó, những đoạn clip khác của Tiểu Hý cũng tăng view chóng mặt trên TikTok. Ngoài ra, nhiều cô nàng khác cũng đem video của Tiểu Hý để thử lòng người yêu, tạo nên trend được đông đảo cư dân mạng hưởng ứng.


Kênh TikTok triệu view của Tiểu Hý


Cô nàng thậm chí còn tạo trend trên TikTok

Nếu như Tiểu Hý thành công trên nền tảng TikTok, thì cô giáo Minh Thu lại có những thành tích đáng nể trên Facebook. Được biết, sau 1 đêm livestream gây sốt trên MXH, Fanpage của Minh Thu đã tăng hơn 80 nghìn lượt theo dõi. Ngoài ra, livestream mới nhất của cô giáo còn đem về hơn 400k lượt comment, nhiều cái tên hot trên MXH như Độ Mixi, thủ môn Đặng Văn Lâm… cũng tranh thủ vào nghe cô giáo giảng bài.


Livestream của Minh Thu thu hút nhiều người nổi tiếng vào xem


Vẻ ngoài ngọt ngào của Minh Thu

Về khoản nhan sắc, Minh Thu và Tiểu Hý theo đuổi những hình tượng hoàn toàn khác nhau. Nếu như Tiểu Hý có chút gì đó năng động, sexy thì cô giáo Minh Thu lại ngọt ngào, kín đáo hơn.


Tiểu Hý và Minh Thu có hình tượng hoàn toàn khác nhau

Về phần mình, bạn nghiêng về cô nào hơn?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *